Không khí nén chất lượng tốt khi qua bộ lọc khí nén

Khí nén là một nguồn năng lượng thiết yếu cho nhiều quy trình sản xuất, đòi hỏi nó phải có chất lượng ngày càng cao. Nhưng ô nhiễm ở dạng nước, các hạt rắn, dầu bôi trơn, mùi, vị và thậm chí là vi khuẩn, sự kết hợp tạo thành trầm tích mài mòn không mong muốn, nhanh chóng làm hao mòn máy móc khí nén, chặn van và tăng chi phí bảo trì.

Lọc không khí đúng cách khi được nén trong máy nén, sau đó là dòng khí nén và cuối cùng là chất thải hoặc nước ngưng được tạo ra, rất quan trọng đối với môi trường (ISO 14000) và để cắt giảm chi phí.

Xem thêm bộ lọc khí đôi của Khoa Kim

Một số ngành công nghiệp chính trong đó lọc khí nén là một phần của quy trình sản xuất là máy nén khí, công nghiệp hóa chất và dược phẩm, thực phẩm, đồ uống và tiêu thụ nước, máy công cụ, sản xuất xe hơi, v.v.

Tại Cartés, chúng tôi cung cấp lời khuyên cần thiết để thực hiện hoặc duy trì hệ thống khí nén tối ưu và chúng tôi cung cấp các bộ lọc cho máy nén và bơm chân không, vỏ, bộ phận, bộ tách nước ngưng, máy sấy hấp phụ và máy sấy lạnh .

Ngoài phạm vi hoàn chỉnh này, chúng tôi có nhiều lựa chọn về van xả , chỉ số và alumina , trong số những thứ khác.

Khí nén

Xem thêm xi lanh khí nén 2 chiều của Khoa Kim

Sau giai đoạn tạo khí nén trong máy nén, không khí đi vào đường mà nó sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều hạt và / hoặc chất gây ô nhiễm có thể làm thay đổi các điều kiện và tính chất của cùng một loại. Để đảm bảo chất lượng tối đa của khí nén, cần phải tuân theo các mức lọc khác nhau dọc theo đường.
Tùy thuộc vào độ phức tạp của hệ thống, chúng tôi sẽ tìm thấy một số giai đoạn hoặc giải pháp lọc: tiền xử lý, đối với các trường hợp đơn giản nhất, lọc mịn (với mức độ lọc khác nhau) và giai đoạn cuối của quá trình loại bỏ cặn.
Tất cả quá trình này được bao phủ với phạm vi đầy đủ của vỏ, bộ lọc lọc hoạt động bộ lọc trước, bộ lọc kết hợp, kết dính tốt và than hoạt tính, chỉ báo, áp kế, thanh trừng và cuối cùng,thiết bị tách nước ngưng để xử lý chất thải.

Nói tóm lại, một loạt các giải pháp đảm bảo:

• Việc lọc trước bằng khí nén giúp loại bỏ các hạt lớn hơn trong hệ thống có thể gây ra mùi, hương vị và thậm chí mất các tính chất của không khí làm thay đổi ứng dụng hoặc thậm chí có thể làm hao mòn máy móc khí nén .

• Loại bỏ nước quá mạnh, gây bất lợi cho việc bảo trì chính xác các thành phần hệ thống của dòng khí nén, thông qua máy sấy lạnh.

• Loại bỏ dầu từ dòng khí nén ngăn chặn các chất gây ô nhiễm làm thay đổi các điều kiện và / hoặc hoạt động của hệ thống.

• Điều tiết áp suấtcủa mạch giữ các điều kiện hoạt động tối ưu.

Lọc trong xử lý trực tuyến khí nén có tác động đến lợi ích rõ ràng để bảo vệ thiết bị và quy trình chống lại các chất ô nhiễm, tối ưu hóa các quy trình và giảm chi phí liên quan đến việc giảm chi phí bảo trì.

Xem thêm bài viết về đồng hồ đo áp suất

Các ứng dụng chính của khí nén trong công nghiệp

Các quy trình trong đó khí nén được sử dụng làm tài nguyên rất đa dạng từ ô tô đến công nghiệp dược phẩm. Trong mỗi loại chất lượng cần thiết khác nhau: từ không khí chưa được xử lý đến việc sử dụng khí nén hoàn toàn khô, không dầu và vô trùng cho các ngành công nghiệp như công nghiệp biến đổi và chế biến thực phẩm.

Một số ngành công nghiệp chính trong đó lọc khí nén là một phần của quá trình sản xuất là máy nén, công nghiệp hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, đồ uống và công nghiệp nước, công cụ máy móc, sản xuất ô tô, v.v.

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Khoa Kim chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị khí nén, điện công nghiệp và phụ kiện thủy lực với chất lượng cao, uy tín chất lượng với chế độ dịch vụ tốt nhất:

–   Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy

–   Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.

–   Tư vấn giải pháp miễn phí.

–   Giao hàng miễn phí trong nội thành.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, tư vấn về kỹ thuật, báo giá sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 024 3212 1397 / 024 6296 8822

Địa chỉ: Cụm kho số 8, Đường Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *