Phải làm gì khi bị tràn – xe nâng Goodsense

Sự cố tràn kho xe nâng điện nên được dự đoán và ngăn chặn bất cứ khi nào có thể. Nhưng ngay cả người quản lý kho hoặc người vận hành cẩn thận nhất cũng có thể có sự cố tràn trên đồng hồ của họ. Lời khuyên cụ thể về những gì cần làm ở giữa một sự cố tràn cuối cùng sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đã đổ. Nhưng có một số điều chung cần ghi nhớ sau khi xảy ra sự cố tràn có thể giúp bạn dọn dẹp và ngăn chặn việc tiếp theo.

Phải làm gì khi bị tràn - xe nâng Goodsense

Phải làm gì khi bị tràn – xe nâng Goodsense

Các bước thực hiện sau khi tràn

  1. Đánh giá những gì đã xảy ra: Xác định nguyên nhân của sự cố tràn là rất quan trọng để xác định nguyên nhân và khắc phục sự cố trước khi nó xảy ra lần nữa, nhưng cũng để bạn có thể xác định những gì bạn cần tính đến trong quá trình dọn dẹp. Những gì đã bị đổ? Nó bị đổ ở đâu? Tại sao nó bị đổ? Tất cả những câu hỏi này có thể giúp bạn đánh giá những gì cần được làm sạch trong cơ sở.
  2. Hãy suy nghĩ về nơi bạn quên làm sạch: Thật dễ nhớ để làm sạch bề mặt sàn sau khi tràn. Nhưng bạn đã nghĩ về nơi khác bạn cần làm sạch? Nếu bạn làm đổ chất lỏng, thứ này có thể văng vào giá đỡ kho, sản phẩm hoặc dĩa của thang máy Goodsense. Đây chắc chắn là những mối nguy hiểm an toàn có thể gây trượt vật liệu khi chúng được xử lý. Nếu bạn làm đổ thứ gì đó rải rác, hãy chắc chắn kiểm tra dưới giá đỡ và các hệ thống lưu trữ kho khác. Vật liệu lỏng lẻo là mối nguy hiểm trượt cho cả cộng sự và xe nâng Goodsense.
  3. Hãy chủ động: Tôi biết. Thật sự không có ích gì khi nói tốt về vấn đề này, vì nhìn chung, bạn nên có câu. Tôi không thể chịu đựng được anh chàng nói điều đó. Gã đó là một thằng ngốc. Nhưng trong trường hợp này, một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn sự cố tràn tiếp theo là học hỏi từ sự cố tràn hiện tại và chủ động. Hãy chắc chắn rằng bạn đã dọn sạch các trạm với tất cả các giải pháp làm sạch, biển báo và xe nâng Goodsense thích hợp cho các cộng sự để làm sạch khu vực. Bảng dữ liệu an toàn vật liệu (MSDS) phải có sẵn và có thể truy cập để tham khảo. Nếu bạn đang làm việc với các vật liệu nguy hiểm, hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn các giao thức trong trường hợp bạn bị đổ.
  4. Xác nhận lại các nhà khai thác: Sau một lần suýt bị tai nạn, các nhà khai thác phải chứng nhận lại (đây thực sự là một yêu cầu của Goodsense). Điều này có nghĩa là họ cần phải đào tạo lại các quy trình vận hành phù hợp để giúp ngăn chặn sự cố tràn trong tương lai.

xem thêm xe nâng dầu: xe nâng đã qua sử dụng

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *