Tỏi Lý Sơn đặc biệt hơn ở điểm nào

Nhắc đến Lý Sơn không thrrt nào không nhắc đến Tỏi. Mảnh đất này có thể được coi là ” Vương Quốc Tỏi” với những tép tỏi thơm ngon và giàu dưỡng chất. Đến du lịch Lý Sơn, không thể bỏ qua cơ hội khám phá cách thức trồng tỏi cũng như cách chăm sóc như thế nào để ra được những tép tỏi thơm ngon như vậy.

Tỏi Lý Sơn được trồng như thế nào

Trên mảnh đất đầy nắng và gió Lý Sơn, các ruộng tỏi được trồng trên lớp các trắng, và được chăm sóc với hệ thống tưới tiêu luôn đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho tỏi phát triển. Mùa vụ trồng tỏi  thường bắt đầy vào cuối tháng 9 hằng năm và đến tháng 2 năm sau sẽ à thời gian thu hoạch. muốn chụp hình với những ruộng tỏi ngút nagnf, những bông tỏi trắng xóa nên đến vào tháng 12, tháng 1 là thời điểm đẹp nhất.

đến với Lý Sơn tầm tháng 2 bạn sẽ có cơ hội cùng thu hoạch tỏi với những người dân nơi đây. bên cạnh đó bạn có thể trực tiếp mua tỏi của dân địa phương ngay tại ruộng tỏi. Tránh những trường hợp mua phải tỏi giá, kém chất lượng. Tiền mất tật mang là việc rất dễ xảy ra nếu không biết rõ về tỏi.

Kết quả hình ảnh cho tỏi cô đơn lý sơn

Tỏi cô đơn_ Đặc sản Lý Sơn

Phân biệt Tỏi Lý Sơn với các tỏi khác

Phân biệt Tỏi Lý Sơn với các tỏi khác

Tỏi Lý Sơn có gì khác

Tỏi Lý sơn

đặc biệt với loại tỏi một tép. Tỏi Lý Sơn có màu trắng trong thuần, lớp vỏ mỏng. được trồng trên cát trắng nên tỏi Lý Sơn có rễ dài và nhiều. Lý Sơn nổi tiếng với tỏi không phải vì nơi đây trông nhiều tỏi. Mà nó nằm ở chất lượng củ tỏi. Tỏi Lý Sơn không phải tự nhiên được coi là thần dược mà do cách chăm sóc đặc biệt mà tỏi Lý Sơn có nhiều dưỡng chất và có hàm lượng các chất trị bệnh cao hơn tỏi thông thường.

Tỏi bình thường

khác với tỏi Lý Sơn, tỏi thường không có mùi thơm đặc trưng mà nó hơi cay nồng. Tỏi thường có rất nhiều lớp vỏ, đặt biệt khi còn tươi nó có màu tim tím khác lạ. Múi tỏi thường rất to và không thơm.

hãy dành cho mình một chuyến du lịch Lý Sơn để tìm hiểu kỹ hơn về loại tỏi đặc biệt này cũng như cho mình một kỳ nghỉ dưỡng. được hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp, những bờ biển trong xanh, những đàn cá vui nhộn.

Hãy đặt xe đi Lý Sơn ngay hôm nay bằng 2 cách nhanh nhất đặt vé tàu online đi Lý Sơn hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0901 841 841 để được tư vấn lựa chọn vé tàu phù hợp.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Lý Sơn hoàn hảo nhất!

Các bài viết liên quan:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *