Mua điện thoại trả góp điện máy xanh như thế nào?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, những chiếc smartphone với nhiều chức năng và giá trị lớn không còn nằm ngoài tầm với của nhiều người. Bạn lựa chọn giữa việc mua và trả tiền một lần hoặc mua điện thoại trả góp điện máy xanh – một trong những địa điểm uy tín và có thương hiệu lớn hiện nay trên thị trường. Bạn có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại mình mong muốn thông qua việc mua điện thoại trả góp điện máy xanh mà không cần phải tích góp trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, thủ tục mua điện thoại trả góp điện máy xanh lại rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hiểu rõ hơn về cách để mua điện thoại trả góp điện máy xanh thông qua bài viết dưới đây.
Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua
Để mua điện thoại trả góp điện máy xanh, đầu tiên bạn cần truy cập vào trang website chính thức của Điện máy xanh https://www.dienmayxanh.com và băt đầu tìm kiếm sản phẩm mà mình đang mong muốn. Thông thường, sẽ có dòng chữ “Mua trả góp với chỉ từ… đồng/tháng” cho các sản phẩm được mua trả góp, để biết đưỡ số tiền cần trả trước và số tiền trả góp hàng tháng bạn chỉ cần click vào nút “Mua trả góp”. Để hoàn thành bước đăng ký mua dien thoai tra gop dien may xanh, bạn cần điền thông tin cá nhân và bấm vào nút “Gửi thông tin” để xác nhận.
Bước 2: Nhân viên tổng đài gọi để xác nhận thông tin
Sau khi đã đăng ký trên trang website của Điện máy xanh, bạn chỉ cần chờ khoảng 30 phút sẽ có nhân viên tổng đài gọi cho bạn để xác nhận thông tin về việc mua điện thoại trả góp điện máy xanh. Ngoài ra, bạn nhân viên đó cũng sẵn sàng tư vấn thêm cho bạn nếu cần.

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ trả góp và nhận điện thoại
Bạn cần hoàn tất hồ sơ để có thể được mua điện thoại trả góp điện máy xanh. Có hai cách để hoàn tất hồ sơ đó làm đến siêu thị gần nhà mình nhất hoặc yêu cầu làm hồ sơ tại nhà. Sau khi hồ sơ bạn đã đầy đủ, công ty tài chính sẽ thông báo kết quả trong vòng 30 phút. Nếu hồ sơ của bạn hợp lệ thì có thế nhận điện thoại ngay hoặc chọn nhận hàng tại nhà.
Trên đây là ba bước cơ bản nhất mà bạn cần hoàn thành để mua điện thoại trả góp điện máy xanh. Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi đến hotline 1800 1061 để được tư vấn miễn phí về việc mua điện thoại trả góp điện máy xanh. Ngoài ra, bạn có thể thêm thông tin về việc mua điện thoại trả góp điện máy xanh qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB bằng cách tham khảo trên trang website chính thức của ngân hàng MSB https://www.msb.com.vn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *