Bếp từ Munchen GM 292 ứng dụng Magnetic Knob đầu tiên tại Việt Nam

” Bếp từ Munchen GM 292 là chiếc bếp từ thông minh nhất ” điều khẳng định này còn hoài nghi khi bạn vẫn chưa sở hữu chiếc bếp này. Nhưng khi bạn đã tìm hiểu về chiếc bếp này hoặc đã mua sử dụng thì bạn sẽ công nhận đây là một khẳng định rất đúng.

Với khả năng công nghệ của mình thì bếp từ Munchen GM 292 ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm được trọn vẹn tình cảm của khách hàng. Nếu như bạn vẫn còn chưa hiểu rõ về mặt hàng sản phẩm này thì trong bài viết này chúng tôi sẽ lý giải cho bạn về điều đó để bạn có thể thấy rõ khẳng định phía trên là hoàn toàn đúng.

1. Linh kiện hiện đại hàng đầu thế giới 

Schott ceran bếp từ Munchen GM 292

Là một chiếc bếp từ Munchen được xuất xứ từ Đức nên vì vậy mà toàn bộ linh kiện của nó cũng là linh kiện Đức, mà linh kiện Đức được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là tốt hàng đầu thế giới về khả năng hoạt động. Không còn nghi ngờ gì nữa gì về khả năng hoạt động linh hoạt của bếp nữa vì bên trong nó là những linh kiện tốt hàng đầu thế giới mà.

Một điều nữa không thể không nhắc tới  đó chính là mặt kính schot ceran – mặt kính xịn nhất trên thị trường bếp hiện nay. Bếp từ Munchen GM 292 là một trong số những chiếc bếp Munchen sở hữu loại mặt kính này nên vì vậy mà khả năng chịu đựng lực và nhiệt của nó là vô cùng hoàn hảo.

2. Khả năng điều khiển bếp bằng núm từ Magnetic Knob 

Núm từ Magnetic Knob

Một công nghệ mới và hiện đại đã có mặt trên chiếc bếp từ Munchen GM 292 đó chính là núm từ Magnetic Knob. Đây là một loại công nghệ điều chỉnh nhiệt độ hay công suất bếp mà không cần phải bấm nút cầu kì như trước mà vào đó bạn chỉ cần xoay núm từ là có thể thay đổi nhiệt độ rồi.

Nhiều người rất yêu thích khả năng của núm từ này mà lựa chọn nó, được đánh giá rất cao từ các chuyên gia hàng đầu, hãng Munchen rất tự hào vì đang sở hữu nó, tạo ra một sản phẩm tuyệt vời như này là niềm tự hào lớn của Munchen.

3. Công nghệ inverter tiết kiệm đến 38%

Bếp từ Munchen GM 292 inverter

Hãng Munchen được biết tới như là số một về khả năng sản phẩm tiết kiệm. Tất cả mọi chiếc bếp của Munchen đều có khả năng tiết kiệm đáng nể với mức inverter IC tối ưu nhất trên thị trường. Và mới đây thì mức tiết kiệm đã được tăng lên gấp đôi với chiếc bếp từ Munchen Gm 292 này.

Nâng mức tiết kiệm từ thông thường 17% lên 38% inverter, chiếc bếp từ Munchen GM 292 này có khả năng tiết kiệm tuyệt đỉnh, đó chính là lý do chính mà mọi người ưa thích chiếc bếp này. Nếu như bạn cảm thấy thích chiếc bếp này thì hãy nhanh tay tìm hiểu về mặt hàng sản phẩm này ngay thôi.

Bếp từ Munchen GM 292 best of the best

Nếu như bạn còn bất kì thắc mắc nào thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua CSKH: 0987 838 979 nhé hoặc bạn có thể ghé thăm Bếp Cường Thịnh để tham khảo các mặt hàng sản phẩm nhé. Showroom chúng tôi 801 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *