Hoabico báo giá phòng xông hơi khô tháng 6/2019

Báo giá phòng xông hơi khô là việc thường làm mỗi tháng của Hoabico nhằm giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi quyết định mua sắm, lắp đặt.

Tại sao nên mua Máy xông hơi Hoabico

Hoabico là đơn vị tiên phong hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng thiết bị xông hơi khô, lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà uy tín. Là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều gia đình, cá nhân, spa, trung tâm làm đẹp hiện nay.

  • Báo giá phòng xông hơi khô một cách đầy đủ, chính xác, cập nhật thường xuyên.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, giúp bạn lựa chọn đúng nhất với nhu cầu.
  • Giá cả phù hợp, cạnh tranh, phân theo từng thiết kế phòng, nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Cam kết về chất lượng phòng, bền chắc và an toàn, tiện lợi trong khi sử dụng.
  • Bảo hành chính hãng theo đúng chính sách của nhà sản xuất, an tâm, hài lòng.

Báo giá phòng xông hơi khô tháng 6/2019

Trước khi báo giá phòng xông hơi khô mới nhất, chúng tôi xin chia sẻ qua đặc điểm và công dụng của loại phòng này như sau:

Đặc điểm: Là phòng xông hơi được cấu tảo bởi 2 phần chính là khung phòng và thiết bị bên trong. Khung phòng thường làm từ gỗ thông Phần Lan, các thiết bị bên trong cơ bản bao gồm máy xông hơi khô, xô gỗ, ẩm kế, nhiệt kế, đồng hồ đo, đèn chiếu sáng, bao đèn, bao máy, ghế ngồi…

Công dụng: Phòng xông hơi khô cũng có chức năng, công dụng tương đương với phòng xông hơi ướt. Phòng được sử dụng để xua tan nhanh các căng thẳng, lo âu và mệt mỏi trong cuộc sống. Đồng thời phòng còn có lợi ích trị bệnh, làm đẹp da, vóc dáng vô cùng hiệu quả. Tạo nên sự tiện nghi và thoải mái cho tất cả mọi người.

Gía thành: Báo giá phòng xông hơi khô phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, kích thước và trang thiết bị sử dụng là 2 yếu tố quan trọng nhất.

Báo giá phòng xông hơi khô phụ thuộc vào kích thước phòng và nhu cầu sử dụng

Kích thước phòng xông hơi khô càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Cụ thể:

  • Kích thước sử dụng cho cá nhân đơn lẻ chỉ có mức giá khoảng 20 – 23 triệu đồng một phòng.
  • Kích thước sử dụng cho từ 2 – 3 người cùng xông sẽ có giá khoảng 25 – 30 triệu đồng/phòng.
  • Kích thước sử dụng cho từ 4 – 6 người cùng xông sẽ có giá khoảng 31- 35 triệu đồng/phòng.
  • Nếu có nhu cầu lắp đặt diện tích phòng lớn hơn, bạn hãy nhớ hỏi giá trước khi quyết định.

Báo giá phòng xông hơi khô cũng phụ thuộc vào trang thiết bị bên trong khách hàng muốn sử dụng. Mô tả bên trên là dành cho phòng xông hơi khô cơ bản với các trang thiết bị đã liệt kê bên trên. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm nhiều thiết bị khác, lắp đặt máy xông hơi cao cấp hơn khác thì chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều. Đơn cử như máy xông hơi khô Amazon 6KW chỉ có giá khoảng 9 triệu đồng, trong khi máy xông hơi khô Harvia đã có giá gần 30 triệu đồng. Tuy nhiên, thương hiệu Amzon chất lượng vẫn rất tốt, bạn không phải lo lắng nhiều khi sử dụng.

Hi vọng với những chia sẻ về báo giá phòng xông hơi khô ở trên sẽ giúp bạn an tâm, tự tin lựa chọn được đúng mẫu phòng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi khô và ướt nhập khẩu chính hãng tại gia đình & Spa trên toàn quốc. Sản phẩm được Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ). Liên hệ với #MayxonghoiHoabico chúng tôi với số điện thoại 0961265268 hoặc đến địa chỉ của công ty Hoabico tại No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Máy xông hơi Hoabico specializes in supplying and installing all kinds of steam machines – dry and wet steam baths for home & Spa all over Viet Nam. The product is provided by Hoabico with the commitment to quality, best price in the market, and a full certificate of product quality (CO – CQ). Contact us #MayxonghoiHoabico with phone number 0961265268 or Hoabico company address at No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *