Nghiên cứu: Bitcoin đem lại sự đa dạng hóa cho danh mục đầu tư đa tài sản

Nghiên cứu mới của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, chỉ ra rằng các danh mục đầu tư bao gồm Bitcoin thể hiện các hồ sơ risk-return (rủi ro-lợi suất) tốt hơn so với danh mục đầu tư đa tài sản truyền thống. Xem thêm: đồng bitcoin cash

Nghiên cứu của Binance đi sâu vào danh mục đầu tư

Bộ phận nghiên cứu của Binance có trụ sở tại Malta đã phân tích các cấu trúc danh mục đầu tư khác nhau để xác định sự khác biệt trong các hồ sơ hoàn trả rủi ro.

“Phân tích nghiên cứu của #Binance cho thấy bao gồm $ BTC trong danh mục đầu tư đa tài sản truyền thống cung cấp các hồ sơ risk-return tốt hơn.”

Binance Research@BinanceResearch
Portfolio Management Series #1 – Diversification Benefits with #Bitcoin#Binance Research analysis shows that including $BTC in traditional multi-asset class portfolios provides overall better risk-return profiles.

How much of your portfolio is Bitcoin?https://info.binance.com/en/research/marketresearch/portfolio-1.html …

Binance Research Report – Portfolio Management Series #1 – Diversification Benefits with Bitcoin

Binance Research, the market research and analysis arm of Binance, has found that portfolios that include Bitcoin tend to exhibit overall better risk-return profiles than traditional multi-asset…
info.binance.com1796:11 PM – Jul 25, 2019Twitter Ads info and privacy

99 people are talking about this
“Chuỗi quản lý danh mục đầu tư #1 – Những lợi ích về đa dạng hóa với phân tích #Bitcoin #Binance Research cho thấy rằng việc bao gồm $ BTC trong danh mục đầu tư đa tài sản truyền thống cung cấp các hồ sơ risk-return tốt hơn tốt hơn.”

Nghiên cứu kết luận rằng trong một thập kỷ, Bitcoin đã là một tài sản cực kỳ dễ bay hơi thể hiện những khoản rút lớn. Ngược lại, nó cũng đã có một số cuộc biểu tình về giá lớn nhất trong lịch sử được ghi lại. Ngoài ra, không có mối tương quan đáng kể giữa BTC và các loại tài sản truyền thống khác như hàng hóa, vốn chủ sở hữu hoặc các sản phẩm có thu nhập cố định. Xem thêm: đồng ripple

Bitcoin có một số lợi thế từ góc độ giao dịch vì đây là một trong những tài sản có tính thanh khoản cao nhất trên hành tinh. Với mức chênh lệch thấp và các địa điểm giao dịch khối lượng lớn liên tục được phân bổ. Báo cáo đã thêm rằng:

“Binance Research đã mô phỏng các kỹ thuật phân bổ Bitcoin khác nhau trong các danh mục đầu tư đa tài sản đa dạng hiện có. Tất cả các danh mục đầu tư mô phỏng bao gồm Bitcoin thể hiện các hồ sơ risk-return tốt hơn so với danh mục đầu tư đa tài sản truyền thống. Những kết quả này cho thấy Bitcoin cung cấp lợi ích đa dạng hóa tích cực cho tất cả các nhà đầu tư trên toàn thế giới, theo chiến lược đa tài sản.”

Các sản phẩm đầu tư mới tập trung vào tổ chức, và các giải pháp lưu ký tiền điện tử đã biến Bitcoin trở thành một tài sản thiết yếu được đưa vào bất kỳ danh mục đầu tư nào cho các thuộc tính đa dạng hóa của nó.

Không có gì ngạc nhiên khi BTC được cho rằng có tính biến động cao với lợi nhuận hàng năm 4-chữ-số cho ba trong số mười năm tồn tại của nó. Chỉ trong năm 2014 và 2018, Bitcoin mới cho thấy một năm thua lỗ trong năm. Bởi vì nó là một công nghệ và tài sản non trẻ với giá trị khởi đầu vô giá trị, nó đã trải qua biến động giá rất lớn.

Báo cáo nói thêm rằng sự biến động có thể sẽ giảm khi ngành công nghiệp trưởng thành và các sản phẩm của tổ chức mới như Fidelity Digital, ETF và các quỹ tương hỗ được tung ra. Mở rộng về mối tương quan, nghiên cứu đã so sánh lợi nhuận của BTC với các tài sản truyền thống khác như S&P 500, FTSE 100, dầu, vàng và bạc. Nó kết luận rằng Bitcoin sẽ là một lựa chọn rất tốt cho những người tìm kiếm sự đa dạng hóa vì nó vẫn chưa tương thích với tất cả các công cụ tài chính và các loại tài sản phi tiền điện tử khác.

Nghiên cứu là báo cáo đầu tiên của Binance trong loạt bài về quản lý danh mục đầu tư. Dù là loại tài sản ưa thích, BTC đã được tìm thấy để cung cấp lợi ích đa dạng hóa dẫn đến hồ sơ risk-return được cải thiện cho các nhà đầu tư. Nó kết luận rằng mặc dù sự đơn giản của các chiến lược được mô tả, tất cả chúng đều cung cấp kết quả tích cực tổng thể từ góc độ rủi ro/lợi suất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *