Khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi cho máy bộ đàm trên các trang web xây dựng

Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin sản phẩm của chúng tôi trên trang web của chúng tôi https://walltowallcomms.co.uk, tuy nhiên, với mục đích xây dựng, chúng tôi khuyên bạn nên giới thiệu các thông tin liên lạc sau:

Hytera PD785- Máy bộ đàm cầm tay kỹ thuật số HYTERA PD785 với màn hình màu lớn. Các Hytera PD78 5 kỹ thuật số đài phát thanh cầm tay có sẵn trong UHF, VHF & GPS cấu hình. Nó là đầu của mô hình phạm vi (phong cách quản lý) với chức năng phong phú.

Là một sản phẩm được xây dựng theo tiêu chuẩn DMR, PD785 được thiết kế tiện dụng, các chức năng kỹ thuật số toàn diện và chất lượng vượt trội để làm mới trải nghiệm của bạn và cho phép bạn phản ứng nhanh với các tình huống khẩn cấp. Với màn hình màu Transflective HD lớn và độ rõ giọng nói kỹ thuật số cao cấp, thiết bị cầm tay phù hợp với hầu hết các ứng dụng.

Hình ảnh 1

HYTERA PD705  – Đài phát thanh hai chiều kỹ thuật số HYTERA PD705l t có sẵn trong các cấu hình UHF và VHF.
Các Hytera PD705lt được khuyến khích cho những ai đang tìm kiếm một máy bộ đàm hai chiều kỹ thuật số rực rỡ nhưng chi phí-hiệu quả mà không yêu cầu tất cả các chuông và còi. Lite là một sự hạ cấp nhẹ so với PD705 phổ biến không có khả năng GPS, Man Down hoặc Multi-Site Systems. Tính năng hấp dẫn nhất của mô hình này là giá cả cạnh tranh.

Là một sản phẩm được xây dựng theo tiêu chuẩn DMR, PD705lt có thiết kế công thái học, các chức năng kỹ thuật số toàn diện và chất lượng vượt trội để làm mới trải nghiệm của bạn và cho phép bạn phản ứng nhanh với các tình huống khẩn cấp. Với tính năng rõ ràng Superior Digital Voice, thiết bị cầm tay phù hợp với hầu hết các ứng dụng.

MOTOROLA DP4400 – Các Motorola DP4000 Dòng di động mang lại vô địch thoại và dữ liệu thông tin liên lạc với GPS tích hợp tùy chọn cộng với âm thanh Bluetooth và dữ liệu cộng với âm thanh tốt nhất-trong-lớp bao gồm Intelligent Audio và tính năng thông báo bằng giọng nói tùy chỉnh.
Có sẵn ở các dải tần số UHF và VHF, Motorola DP4000 Series rất dễ sử dụng và có dung lượng lên tới 32 kênh, năm nút lập trình, nút khẩn cấp, thông số kỹ thuật IP57 cho khả năng chìm và tùy chọn an toàn nội tại FM.

Trong môi trường làm việc như công trường, điều quan trọng là các thiết bị liên lạc của bạn phải bền và chịu được các yếu tố như bụi, nước và bùn. Hơn nữa, chúng tôi đánh giá cao, đặc biệt trong dòng công việc này, các thiết bị có thể dễ dàng bị rơi nên chúng cần đủ mạnh để không bị vỡ, chỉ trong trường hợp.

>>> Tìm hiểu thêm

Máy bộ đàm HYT

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *