Parker hiện cung cấp nút Ethernet trong danh mục van khí nén

Parker Hannifin hiện bán một loạt các tùy chọn kết nối mạng mở rộng cho các nền tảng van của mình – bao gồm một nút Ethernet để tự động hóa nhà máy. Được thiết kế với kết nối Ethernet công nghiệp, Parker phát hành bổ sung nút mạng Ethernet công nghiệp P2M để cho phép một phương tiện rẻ tiền để kết nối van H Series, van Moduflex và các họ van H Micro vào mạng Ethernet công nghiệp.

Nút Ethernet công nghiệp Parker P2M trên danh mục van khí nénNgoài ra, nút mạng P2M có khả năng cung cấp năng lượng an toàn, có nghĩa là nguồn van phụ có thể được cung cấp bởi một thiết bị an toàn hỗ trợ cho Chỉ thị Máy móc Châu Âu. Nút Ethernet công nghiệp P2M được cung cấp với (2) cổng M12 cho mạng vào / ra và kết nối (1) M12 để cấp nguồn.

Nút Ethernet công nghiệp P2M mở rộng khả năng mạng của van Parker. Khách hàng có thể hưởng lợi từ kết nối chi phí thấp với chẩn đoán tích hợp, làm cho kết nối mạng trở thành một giải pháp thay thế giá cả phải chăng cho các mạng cứng truyền thống. Nút Ethernet công nghiệp P2M bổ sung cho Parker tiếp tục tập trung vào việc giảm độ phức tạp và chi phí cho máy, đồng thời hỗ trợ chẩn đoán đơn giản cần thiết để có được tinh thần của Nhà máy thông minh & Công nghiệp 4.0.

JW Winco cung cấp kẹp điện khí nén

JW Winco, Inc. tuyên bố hiện đang cung cấp thêm một loại Kẹp điện khí nén.

Sê-ri kẹp chặt MN 140 là phiên bản mới của bằng sáng chế, cấu hình nhỏ hơn, lực kẹp cao, kẹp siêu hiệu quả. Hai cánh tay trên kiểu kẹp này tạo ra một lực hướng ra ngoài từ trung tâm.

Các kẹp kích thước mét, tuân thủ RoHS được làm bằng thép cứng C45 với lớp phủ oxit màu đen. Chúng có áp suất tối đa là 10 bar và áp suất làm việc là 6 bar. Giống như các loại kẹp điện Misati khác trong dòng của JW Winco, chúng có thể được kết hợp với một lựa chọn hoàn chỉnh các phụ kiện để phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào.

Phụ kiện nén -1 / 4-28 ren với ống 4MM OD

MCB-4MM-1428Là chất lỏng tích cực, áp lực cực đoan và nhiệt độ gặp phải trong các ứng dụng của bạn? Là kim loại hoặc ống nhựa cứng đang được sử dụng? Đối với các kết nối kín khí đáng tin cậy, các nhà thiết kế được hưởng lợi từ các phụ kiện nén bằng thép không gỉ và đồng thau chống ăn mòn của Beswick.

Các bộ lắp ráp không bị rò rỉ do các ferrules bên trong và thiết kế con dấu mặt chữ O. Liên hệ với Beswick ngay bây giờ để biết phụ kiện nén mới để sử dụng với ống 4mm và luồng 28-28. Cũng có sẵn các tùy chọn đường ống M3, M4, 10-32, M5,-20 và 5 / 16-24 và các tùy chọn đường ống 1/16, 1/8, ¼, OD OD.

>>> Xem thêm MÁY NÉN KHÍ DÂY ĐAI PEGASUS TM-V-0.6/8-230L

Tìm hiểu thêm về MÁY NÉN KHÍ FUSHENG TA100 (10HP)

MÁY NÉN KHÍ PUMA ĐÀI LOAN 2HP, BÌNH CHỨA 95L, PK-2100 có đặc điểm gì cùng tìm hiểu tại Hùng Tiến.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *