8 ý tưởng trang trí sân vườn ban công căn hộ bạn phải nhìn vào

Nhìn vào 8 ý tưởng trang trí sân vườn ban công căn hộ này để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể làm cho ban công của bạn có không gian thoải mái nhất.

Bạn có sở hữu một ban công? Bạn muốn làm một khu vườn không gian hạn chế ở đó hoặc bạn đã có một? Hãy làm cho nó tốt hơn. Thực hiện theo 8 ý tưởng trang trí ban công và lời khuyên này để biến ban công của bạn thành nơi thư giãn.

Ý tưởng trang trí ban công sân vườn

Tìm hiểu thêm thiết kế ban công tại ban công Hà Nội.

Mẹo 1mẹo thiết kế sân vườn ban công (1) _mini

Thay vào đó, bằng gạch, một sàn đơn giản và tấm thảm trên đó, sử dụng thảm xanh nhân tạo hoặc thảm cỏ bắt chước bãi cỏ. Bạn cũng có thể sử dụng gạch gỗ cho một cái nhìn tốt hơn, điều này sẽ mang lại một cái nhìn đẹp cho ban công của bạn.

Mẹo 2mẹo thiết kế sân vườn ban công (1) _mini

Dọc theo lan can lắp đặt một kệ hoặc treo các hộp hoa bên ngoài để tạo thêm không gian.

Tìm hiểu thêm thi công ban công tại Ban công Hà Nội

Mẹo 3mẹo thiết kế sân vườn ban công (3) _mini

Trên sàn ban công, sử dụng chậu trang trí. Trên một khu vườn ban công, giỏ treo cũng là bắt buộc. Bạn có thể trồng hoa, thảo mộc và thậm chí là cà chua trong giỏ treo .

Mẹo 4mẹo thiết kế sân vườn ban công (2) _mini

Đặt một chiếc bàn nhỏ với hai chiếc ghế, để trong những ngày ấm áp và thuận lợi, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành với cà phê hoặc trà buổi sáng.

Xem thêm ban công Hà Nội.

Mẹo 5mẹo thiết kế sân vườn ban công (4) _mini

Tạo một cấu trúc nhỏ để hỗ trợ hoặc mua lưới cho cây leo. Bạn có thể làm điều đó với những thanh gỗ, hoặc thanh thép uốn cong.

Mẹo 6ban công-vườn-trang trí

Nếu có thể sắp xếp một kệ cũ hoặc một cái gì đó để bạn có thể giữ chậu của bạn trên đó, điều này cũng sẽ tạo ra rất nhiều không gian.

Mẹo 7trang trí ban công vườn 2_mini

Đặt các chi tiết thiết kế như một bức tượng, đèn lồng hoặc chân nến hoặc treo tường hình ảnh đầy màu sắc. Bạn cũng có thể thêm các phụ kiện sân vườn khác sẽ phù hợp với không gian nhỏ của bạn.

Mẹo 8ánh sáng ban công

Đảm bảo đủ ánh sáng cho đêm. Trong bất cứ màu nào bạn thích. Trồng một số cây có hoa thơm vào ban đêm như nicotiana, stock, bốn giờ hoặc hoa nhài nở đêm cũng cho hương thơm.

Tạo vườn rau trên ban công

Hoàn toàn có thể phát triển một khu vườn nhỏ ăn được trên ban công của bạn. Tất nhiên, bạn không thể nuôi gia đình, nhưng bạn vẫn có thể có thu hoạch hữu cơ và ngon miệng của riêng mình. Một số ít phù du như cà chua, ớt, ớt, cà tím, nhiều loại rau lá xanh cộng với tất cả các loại thảo mộc phát triển tốt. Để biết thông tin đầy đủ, đọc hướng dẫn của chúng tôi trên vườn rau ban công .

Để tạo khu vườn mini của bạn, hãy chọn những người trồng đủ lớn để cây của bạn có đủ không gian để phát triển.

Không gian có sẵn cho sự phát triển của cây của bạn ít hơn trong một khu vườn thông thường, vì vậy hãy chắc chắn chọn một loại đất có chất lượng rất tốt để tối ưu hóa sự phát triển của cây.

. Cuối cùng, cuối cùng trong mẹo làm vườn ban công của chúng tôi , để giữ cho khu vườn của bạn trong một hình dạng tuyệt vời, đừng quên bón phân thường xuyên.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *