Tổng quan về tàu Chín Nghĩa đi Lý Sơn

Du lịch Lý Sơn đã và đang phát triển nhiều năm trở lại đây với lượng khách tăng đột biến. Việc cung cấp các tàu đưa đón khách là vấn đề cần thiết bởi nhu cầu du lịch đảo Lý Sơn nhiều năm trở lại đây.

Chín Nghĩa là một trong những công ty du lịch lớn đầu tư tại Quảng Ngãi với những hạng mục lớn như: xe khách, xe giường nằm, xe đưa đón và tàu đưa đón khách cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn. Với sự lớn mạnh của mình, Chín Nghĩa đang là một ông lớn trên tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn. Giữa năm 2019 vừa qua, Chín Nghĩa vừa cho hạ thủy con tàu 2 thân hiện đại. Đây là con tàu duy nhất trên biển Quảng Ngãi có thiết kế 2 thân và được đánh giá là con tàu xịn nhất phục vụ tuyến cảng Sa Kỳ đi đảo Lý Sơn và ngược lại.

Sự đầu tư mạnh của Chín Nghĩa đã góp phần thúc đẩy du lịch trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn.

Tổng quan về Chín Nghĩa Express

Chín Nghĩa Express là một trong những con tàu nổi tiếng nhất hiện nay với tuổi đời còn rất trẻ. Việc hạ thủy vào giữa năm 2019, tàu Chín Nghĩa Express đã tạo ra cơn sốt tại huyện đảo Lý Sơn. Tàu có sức chứa cực lớn với việc chứa được 280 hành khách cùng 1 lúc di chuyển ra vào đảo Lý Sơn. Tổng giá trị đóng tàu này ước tính khoảng 22 tỷ đông. Đây là một con số khá lớn trong việc đóng 1 con tàu siêu tốc ra vào đảo Lý Sơn.

Cơ sở vật chất tàu Chín Nghĩa Express

Tàu Chín Nghĩa Express phục vụ tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn

Tàu Chín Nghĩa Express có chiều dài và chiều rộng khoảng 37m x 8,2m với công suất gần 3000CV. Ngoài ra, tàu Chín Nghĩa Express còn lắp đặt dàn ghế sang trọng từ Hàn Quốc với giá 50 triệu đồng/ghế. Chúng được lắp đặt màn hình tinh thể lỏng phía sau và kết nối wifi cho khách trên tàu. Đây là con tàu được ưa chuộng nhất cho những tín đồ mê sống ảo, livestream.

Tàu được thiết kế rất đẹp và hiện đại, du khách đi tàu có thể lên boong tàu check in vài tấm ảnh kỉ niệm đi tàu. Với việc đây là tàu 2 thân thì việc chụp ảnh tìm view sống ảo là điều dễ dàng.

Bảng giá vé tàu Chín Nghĩa Express

Bảng giá vé tàu Chín Nghĩa Express được niêm yết cố định và không thay đổi.

+ Chiều đi cảng Sa Kỳ – đảo Lý Sơn: 178.000 VND/vé.

+ Chiều về đảo Lý Sơn – cảng Sa Kỳ: 160.000 VND/vé.

Đây là giá được niêm yết cố định tại cảng, ngoài ra đây cũng là giá của mọi tàu siêu tốc của tất cả các hãng tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại.

Như vậy, 1 cặp vé tàu khứ hồi Chín Nghĩa Express ra vào đảo Lý Sơn sẽ có giá 338.000 VND.

Trên đây là tổng quan về tàu Chín Nghĩa Express và những thông tin cơ bản về đảo Lý Sơn.

Để đặt vé tàu ra đảo Lý Sơn hoặc lấy những thông tin về Lý Sơn vui lòng liên hệ.

+ Hotline: 0935.091.684

+ Website: https://muavetaulyson.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *