Mỡ bôi trơn tự động, mỡ bôi trơn thủ công các loại mỡ bò SKF phổ biến

Mỡ bò SKF là gì?

Vòng bi luôn được coi là một chi tiết không thể thiếu trong các thiết bị máy sử dụng trong các ứng dụng sản xuất và sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, việc sử dụng làm sao cho đúng cách để khai thác tối đa hiệu suất lại không hề dễ dàng. Đã có rất nhiều trường hợp do sử dụng không đúng cách mà dẫn tới việc vòng bi bị hư hai, tuổi thọ kém thậm chí làm hư hại máy nặng nề. Một trong số các nguyên nhân chính là mỡ vòng bi.

mỡ bò skf

Bạn có biết rằng 36% vòng bi bị hỏng là do bôi trơn không đúng? Ngoài việc giúp giảm thiểu các trường hợp hỏng sớm vòng bi và ngưng máy đột xuất, bôi trơn đúng còn giúp ta tiết kiệm năng lượng. SKF có thể giúp Bạn nhận thức rõ tầm quan trọng, tiềm năng của công tác bôi trơn.

Dưới dây chúng tôi xin giới thiệu tới đông đảo quý khách hàng một số các thông tin hữu ích về sản phẩm mỡ bò skf.

Mỡ bò SKF giải pháp hoàn hảo cho vòng bi

Các giải pháp bôi trơn của SKF cung cấp cho Bạn một dải đa dạng các loại chất bôi trơn đặc chủng cho đến các hệ thống bôi trơn chuyên dung đặc biệt. Mỡ bò SKF sử dụng những kiến thức trong lĩnh vực ma sát học (tribology)-ngành nghiên cứu về ma sát , mài mòn và bôi trơn, kết hợp cùng kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của SKF về vòng bi ,phớt chặn và giám sát tình trạng thiết bị.

Bạn có thể đặt niềm tin vào hệ thống dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu, kể cả các chương trình quản lý bôi trơn để chọn chât bôi trơn phù hợp, kế hoạch hóa công tác bôi trơn và hệ thống giám sát tình trạng bôi trơn-tất cả từ một đối tác duy nhất, với độ tin cậy cao.

Mỡ bò vòng bi SKF những phân loại

Dựa trên kết quả nghiên cứu và phát triển trong nhiều thập niên, ở nhiều ngành công nghiệp, dải sản phẩm mỡ bò đa dạng của SKF gồm nhiều chủng loại khác nhau, cho nhiều ứng dụng và điều kiện làm việc khác nhau:

Mỡ bò cho vòng bi công nghiệp và ô tô

Mỡ đặc chủng
Mỡ chịu nhiệt
Mỡ áp lực cao
Mỡ tự phân hủy
Mỡ cho Công nghiệp thực phẩm

Các công dụng bôi trơn tự động

Từ loại bôi trơn một điểm cho đến loại bôi trơn nhiều điểm, các dụng cụ bôi trơn tự động SKF là những dụng cụ bôi trơn dễ sử dụng kinh tế và có độ tin cậy cao để cải thiện hiệu quả bôi trơn và tiết kiệm thời gian so với phương pháp thủ công. Các dụng cụ bôi trơn tự động như SKF SYSTEM 24 và SKF MultiPoint cung cấp một lượng mỡ SKF ổn định, có thể điều chỉnh được, giảm thiểu được các rủi ro do bôi trơn thiếu hoặc dư.

Bôi trơn thủ công

Từ dụng cụ bơm mỡ và tra mỡ cầm tay cho đến các loại bơm có gắn định lượng, các dụng cụ bơm mỡ thủ công của SKF đáp ứng được các nhu cầu bảo trì chuyên nghiệp để vòng bi được bôi trơn một cách sạch sẽ với lượng mỡ chính xác.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *