Khởi nghiệp thành công trong giai đoạn đầu

Mạng với mọi người

Điều hành một doanh nghiệp thành công có rất nhiều liên quan đến mạng. Càng nhiều người bạn tiếp cận trong ngành mà bạn tham gia, bạn càng nhận được nhiều thông tin có thể giúp bạn. Tham dự các chức năng mạng trong cộng đồng địa phương của bạn hoặc tìm kiếm các nhóm trực tuyến.

Khi bạn gặp gỡ mọi người, đừng chỉ thảo luận về những gì bạn đang làm. Tìm hiểu những gì người khác đang làm và xem nếu bạn có thể giúp họ. Bằng cách giúp một tay, bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm, điều này có thể đẩy bạn vào những cơ hội tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Tiết lộ công việc phụ cho sếp của bạn

Bước này là một bước quan trọng, vì vậy đừng làm điều đó cho đến khi bạn đọc hoàn toàn điều này. KHÔNG nói với ông chủ lớn về doanh nghiệp của bạn cho đến khi bạn kiếm đủ tiền để có thể sống nhờ vào nó. Một số ông chủ cảm thấy bị xúc phạm khi nghe tin nhân viên của họ đã kiếm tiền ở bên. Trong khi họ không nên cảm thấy như vậy, nhiều người trong số họ làm. Nó giống như một sự phản bội đối với họ.

Đây là lý do tại sao bạn không bao giờ nên nói với sếp về công việc kinh doanh của mình cho đến khi bạn có thể bỏ đi và sống nhờ vào lợi nhuận của doanh nghiệp.

Điều này không có nghĩa là bạn đang bỏ thuốc lá. Bạn chỉ đơn giản là để cho ông chủ lớn biết bạn đang làm việc gì đó có thể khiến bạn rời đi sớm. Đó là điều tốt đẹp để làm.

Nói TỐT-BYE với ông chủ lớn và nói HELLO để trở thành ông chủ lớn

Bạn đã thành công ở điểm này. Bạn đã bắt đầu kinh doanh, bạn đã phát triển nó và bây giờ bạn đang kiếm đủ tiền để thoải mái rời khỏi công việc hiện tại. Tất cả bạn phải làm là cho sếp của bạn biết bạn sẽ không còn làm việc chăm chỉ để kiếm tiền cho anh ta. Thay vào đó, bạn sẽ làm việc chăm chỉ để kiếm tiền – và rất nhiều tiền.

Nó đang giải phóng. Thật thú vị. Nó cũng hơi đáng sợ.

Nó có thể trở thành điều tốt nhất bạn từng làm cho bạn và gia đình.

Mời bạn cùng đọc thêm những thông tin về túi đựng hàng tại địa chỉ https://dutu.vn/tui-goi-hang/

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn không tự kiếm tiền, bạn sẽ kiếm tiền cho người khác.

Ghi nhớ cụm từ này. Đó là một điều quan trọng. Đó là một trong những điều sẽ thúc đẩy bạn khi bạn làm việc chăm chỉ gấp đôi để cắt đứt quan hệ với ông chủ lớn của bạn để trở thành ông chủ lớn.

Chúc may mắn và nhiều thành công cho bạn trên hành trình đáng kinh ngạc này!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *