Tiềm năng phát triển khi sở hữu căn hộ Kingdom 101 năm 2020

Quận 10 – nói đến đây chắc hẳn ai cũng biết giá cho thuê căn hộ với người thu nhập cao mới có thể sở hữu được. Cực đầy đủ các loại giá cả cho thuê căn hộ Kingdom 101 : Trên thị trường nhiều loại căn hộ cho thuê chính vì thế việc so sánh giá cả là việc hàng đầu mà nhiều người quan tâm. Căn hộ Kingdom 101 có thật sự là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư so với các bất động sản xung quanh.

So với mặt bằng chung thì Kingdom 101 có giá cho thuê cực kỳ rẻ chỉ từ 14 triệu cho đến 22 triệu cho các căn 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ và còn có các căn shophouse để kinh doanh cũng rất thuận tiện. Có thể thấy rằng Kingdom 101 có mức giá cho thuê cực kỳ phù hợp với các đối tượng có mức thu nhập tầm trung đồng thời lợi nhuận tăng giá vốn cao khi thuê căn hộ tại đây. Kingdom 101 hội tụ đủ các yếu tố để khách hàng có thể yên tâm sử dụng khi có thiết kế rõ ràng cùng với đó là nhà đầu tư kinh nghiệm có tiếng trên thị trường bất động sản đã góp phần không nhỏ đến thành công của dự án. Có thể thấy rằng dự án Kingdom 101 là sản phẩm mà được cộng hưởng mọi yếu tố thị trường đang cần. Bạn có biết những thuận lợi mà dự án Kingdom 101 mang đến hay chưa : Quận 10 tiếp giáp với các quận 11 hay quận 5 và quận Tân Bình và quận 3 là những quận cũng khá là phát triển và là trung tâm kinh tế. Dự án Kingdom 101 khiến người sở hữu yên tâm hơn bởi được đầu tư bởi công ty Đông Dương một trong các đơn vị thành viên của tập đoàn Hoa Lâm đã khá có tiếng trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án.

Vị trí của dự án Kingdom 101 có điểm gì đặc biệt: Với vị trí trung tâm quận 10 cụ thể là phường 14 thì dự án Kingdom 101 là nơi có trung tâm trọng điểm nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Địa thế phong thủy tại vị trí này khá vượng phát với không gian sống thoáng mát hài hòa. Quận 10 khi nhắc tới là ai ở thành phố Hồ Chí Minh cũng biết rằng đây là khu có giá cho thuê cực kỳ cao.  Lựa chọn căn hộ cho thuê là việc mà các nhà đầu tư quan tâm đầu tiên đấy là mức giá của nó giữa muôn vàn các loại căn hộ. Căn hộ Kingdom 101 có thật sự là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư so với các bất động sản xung quanh.

>>> Xem thêm : cho thuê căn hộ kingdom 101 –  Thị trường bất động sản sôi sục với căn hộ Kingdom 101

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *