Điểm cộng của quạt trần đèn hiệu Mountain Air mà có thể bạn chưa biết

Để chọn mua được một sản phẩm quạt trần có đèn trang trí với chất lượng tốt thì người dùng thông thái thường chọn quạt trần đèn của các thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, có các sản phẩm quạt trần đèn hiệu Mountain Air. Tại sao lại thế? Bạn sẽ tìm thấy ưu điểm của thiết bị đó ở bài viết dưới đây!

Vài nét của quạt trần đèn hiệu Mountain Air

Quạt trần đèn hiệu Mountain Air cũng có phần đèn trang trí rất đẹp mắt ở bên dưới bầu quạt. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Á. Và hiện nay vẫn chiếm được sự tin dùng của đông đảo người dùng.

Các mẫu quạt trần đèn hiệu Mountain Air luôn được thiết kế với kiểu dáng đẹp, hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội. Đồng thời Mountain Air cũng là một trong số ít các thương hiệu hiện nay có sự bảo hành dài hạn đối với sản phẩm quạt trần đèn khiến khách hàng rất an tâm mua sử dụng.

Điểm cộng của quạt trần đèn hiệu Mountain Air

Quạt trần đèn Mountain Air 60YFT-1011

Quạt trần có đèn hiệu Mountain Air

Quạt trần đèn hiệu Mountain Air được sản xuất với kỹ thuật công nghệ tiên tiến và hiện đại hàng đầu thế giới và mang nhiều điểm nổi bật như:

  • Hiệu quả tạo gió ổn định, khi vận hành luôn êm ái, không bị rung lắc hoặc gây ồn ào, khiến người dùng rất thoải mái. 
  • Cấu trúc móc treo, cấu tạo quạt trần đèn đảm bảo độ an toàn và chắc chắn giảm tối đa các tai nạn bất ngờ như quạt bị rung lắc, hay rơi bộ phận xuống trần .
  • Độ bền và tuổi thọ của quạt trần đèn hiệu Mountain Air rất tốt, trong quá trình sử dụng rất ít có hỏng hóc nghiêm trọng, khiến người dùng tốn rất ít tiền đi bảo dưỡng. 
  • Giá thành của quạt trần đèn hiệu Mountain Air không quá đắt đỏ, và chưa phải là cao nhất trong các hãng quạt trần đèn có tiếng tăm hiện nay. 
  • Lắp đặt quạt trần đèn hiệu Mountain Air khá đơn giản và rất dễ dàng. 

Phân loại quạt trần đèn hiệu Mountain Air theo số cánh quạt

Quạt trần đèn Mountain Air 52YFT-7063A

Quạt trần đèn 3 cánh của thương hiệu Mountain Air

Nếu phân loại theo số lượng cánh quạt thì quạt trần đèn hiệu Mountain Air  thường có loại 3 cánh, 4 cánh và 5 cánh. Một số mẫu thậm chí có tới 8 cánh quạt.

  • Quạt trần đèn Mountain Air 3 cánh là mẫu xuất hiện sớm nhất với phong cách thiết kế đơn giản theo lối truyền thống. Ngày nay, các mẫu quạt trần đèn này thường được lắp đặt trong bệnh viện, trong trường học, hay một số không gian công cộng không yêu cầu quá cao về mặt thẩm mỹ. Quạt trần đèn Mountain Air 3 cánh thường có kích thước cánh lớn hơn so với các mẫu quạt trần đèn khác nên khi quay cho tốc độ gió mạnh mẽ.
  • Quạt trần đèn Mountain Air 4 cánh hay 5 cánh luôn có vẻ đẹp thẩm mỹ tốt hơn. Chúng thường được lắp đặt ở các không gian yêu cầu nhiều về tính thẩm mỹ.

Trong đó, nếu so sánh quạt trần đèn Mountain Air 3 cánh và quạt trần đèn Mountain Air có nhiều cánh hơn ta sẽ thấy:

Về sải cánh quạt

Ở yếu tố này thì tùy vào mục đích sử dụng hoặc sở thích của người dùng, sẽ có những gợi ý để mang lại sự gọn gàng, phù hợp cho không gian lắp đặt. Ở quạt trần đèn Mountain Air 3 cánh có những mẫu có sải cánh lớn hơn cả quạt trần đèn 4 cánh hay 5 cánh. Đó là những mẫu quạt trần đèn Mountain Air 3 cánh mà có sải cánh lên tới 150cm, trong khi đó quạt trần đèn 4 cánh hay 5 cánh chỉ có sải cánh khoảng 140cm.

Ngoài ra, kiểu dáng cánh của quạt trần đèn Mountain Air 3 cánh thường đơn giản và mang nét truyền thống nhiều hơn, trong khi đó cánh của quạt trần đèn 4 cánh hay 5  có thiết kế rất độc đáo, bắt mắt.

Quạt trần đèn 3 cánh luôn có khối lượng nhẹ hơn

Khi chọn mua quạt trần đèn phù hợp người dùng thường quan tâm đến cả khối lượng của thiết bị. Bởi mỗi cấu trúc trần lại có  khả năng chịu lực khác nhau.  Do đó, quạt trần đèn 3 cánh có khối lượng nhẹ hơn sẽ được người dùng cân nhắc để lắp tại các không gian mà cấu trúc trần không được khoẻ.

Về các cấp độ gió 

Dựa vào các thống kê về thông số kỹ thuật của quạt trần đèn Mountain Air thì quạt trần đèn 3 cánh có 5 cấp độ gió, quạt trần đèn Mountain Air 4 cánh thì chỉ có 3 cấp độ gió, riêng quạt trần đèn Mountain Air 5 cánh thì có những mẫu lên tới 9 cấp độ gió. Như vậy quạt trần đèn Mountain Air 5 cánh sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng nếu xét về cấp độ gió.

Quạt trần đèn Mountain Air 52YFT-1032

Quạt trần đèn 5 cánh Mountain Air có nhiều cấp độ gió

Về kích thước trục quạt 

Đây cũng là yếu tố cần quan tâm ở quạt trần đèn Mountain Air có số cánh khác nhau. Theo đó, quạt trần đèn Mountain Air 5 thường có trục dài lên tới 0,4m phù hợp với những không gian có chiều cao trần lớn. Những mẫu quạt trần đèn Mountain Air  4 cánh, 5 cánh  lại tiện ích hơn với 2 loại trục dài và ngắn, dài thì phù hợp với phòng có trần cao, ngắn thì lắp cho phòng có trần thấp.

Tóm lại, nếu điều kiện cho phép hãy mua quạt trần đèn Mountain Air. Chắc chắn sản phẩm độc đáo này không bao giờ làm bạn thất vọng cả.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *